Xin chào thuê bao 0999999999
321phim Tin tức Fan đòi tẩy chay Diên Hi Công Lược vì rò rỉ kết thúc không có hậu

Fan đòi tẩy chay Diên Hi Công Lược vì rò rỉ kết thúc không có hậu

Đăng bởi: Mọt phim 168

Kết cục của bộ phim Cổ trang Trung Quốc – Diên Hi Công Lược nhanh chóng lan truyền trên Mạng xã hội khiến fan của bộ phim thực sự lo lắng vì càng ngày càng “u ám”.

Thời gian này, nhà sản xuất bộ phim đang thu hút một lượng lớn người xem này đột ngột tăng thêm lịch phát sóng làm cho fan của bộ phim cảm thấy thỏa mãn. Mặc dù vậy, có vô số tiên đoán của fan bộ phim Trung Quốc thì diễn biến trong bộ phim Diên Hi Công Lược đã bị lộ, hầu hết cuộc đời của các nhân vật đều được đăng trên Mạng xã hội khiến fan của bộ phim cảm thấy hoang mang vì quá buồn.

Theo dự đoán, những diễn viên chính như Hoàng Hậu, Cao Quý phi, Thuần Phi,... hay đến các các vai như Minh Ngọc, Nhĩ Tình đều tìm đến cái chết. Còn lại Ngụy Anh Lạc, Nhàn Phi là những vai sót lại đến cuối phim, tuy vậy bởi sự tàn ác của mình mà Anh Lạc bị những người quanh mình đều tẩy chay. Còn Nhàn Phi cũng bị đưa vào lãnh cung. Vậy hãy xem lại cuộc đời của mỗi vai diễn trong bộ phim cổ trang Diên Hi Công Lược vừa được Fan Trung Quốc truyền tay nhau nhé.

1. Vai diễn Hoàng hậu - Phú Sát Dung Âm (diễn viên Tần Lam) trong Diên Hi Công Lược

Nếm trải quá nhiều thử thách khó khăn từ việc bị Cao Quý phi đứng trên lầu cao đẩy xuống nhưng may mắn không bị sảy hài nhi đang mang trong bụng, đến hai chân không cử động được nhưng may mắn được chữa khỏi, cho rằng nhân vật này sẽ có được kết cục tốt đẹp thì lại bị chính người thân của mình dùng thủ đoạn hãm hại, đó là Thuần Phi.

Thuần Phi là người âm mưu hại chết tiểu hoàng tử của Dung Âm.

Thuần Phi đã câu kết với thái giám của Trường Xuân cung, cử tay sai cho than sưởi ấm cháy lớn, hại chết Thất A Ca bị chết trong chảo lửa. Thất A Ca đáng thương của Dung Âm cứ như vậy mà chết vì mưu kế tàn độc của Thuần Phi.

Phú Sát Dung Âm ôm con khóc thét trong biển lửa

Không có cách nào bảo vệ được hai con nhỏ bé bỏng, Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm đau khổ nhảy lầu tìm đến cái chết. Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm còn để lại một phong thư cuối cùng, trong đó nàng tha thiết cầu xin hoàng thượng ra lệnh cho Anh Lạc ra khỏi cung. Phong thư cuối cùng này chỉ kể tới Anh Lạc, hoàn toàn không có một lời nào để lại cho Hoàng thượng. Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm tự sát, Anh Lạc cũng chuyển tới Viên Minh viên.

Phú Sát Hoàng hậu đau khổ tìm đến cái chết.

2. Vai diễn Cao Quý Phi (diễn viên Đàm Trác) trong Diên Hi Công Lược

Sau khi hại Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm nhảy từ lầu cao xuống khiến nàng thương nặng, Cao Quý phi bị Anh Lạc nghĩ kế lấy nước thép nung nóng bỏng dội vào người, làm trên người Cao Quý Phi lưu lại nhiều vết sẹo. Đây cũng coi như là sự trả đũa gửi đến Cao Quý phi.

Cao Quý phi bị sắt nung chảy dội vào người khiến bị bỏng nặng

Tuy vậy, Nhàn Phi lại biết được trò này của Anh Lạc, bèn “mượn thuyền qua sông”, trộn thêm nước phân vào trong nước thép nung chảy khiến Cao Quý phi bị nặng hơn, đau đớn không thể diễn tả bằng lời. Vết thương chưa liền sẹo|đỡ, lại thêm màn châm biếm hành hạ của Nhàn Phi ban cho, nên Cao Quý phi đã tìm đến cái chết vì quá sức chịu đựng.

...Sau đó còn bị Nhàn Phi bức chết

3. Vai diễn Nhàn Phi (diễn viên Xa Thị Mạn)

Chỉ lặng lẽ đứng sau giật dây mà không trực tiếp ra tay, Nhàn Phi có lẽ là vai diễn gian manh nhất trong phim Diên Hi Công Lược. Nhân vật này luôn tỏ vẻ “thảo mai”, hành xử lương thiện với thuộc hạ, hiếu thuận với Thái hậu, trước mặt Hoàng thượng luôn chứng tỏ là một người hiền hậu, tốt bụng nên mau chóng đoạt được vị trí Hoàng hậu.

Nhàn Phi trở thành Hoàng hậu

Nhưng, Nhàn Phi không được xưng ngôi, chỉ trở thành Kế Hoàng Hậu và sau này bị đày vào lãnh cung.

Nhưng cũng bị đày vào lãnh cung.

4. Vai diễn Ngụy Anh Lạc (diễn viên Ngô Cẩn Ngôn)

Sau mọi hiểm nguy, vai diễn Ngụy Anh Lạc được phong là phi tần thân cận bên Hoàng thượng và nhanh chóng đoạt được tước hiệu Hoàng Quý phi. Nhưng, tại vì việc hại người độc ác của mình mà Anh Lạc bị những người quen thuộc bên cạnh dần dần hắt hủi.

Anh Lạc từ một cung nữ...

Trở thành Hoàng Quý phi nhưng bị mọi người xa lánh.

5. Vai diễn Thuần Phi (diễn viên Vương Viện Khả)

Từng làm quá nhiều điều xấu xa, không chỉ khiến tiểu hoàng tử của Dung Âm bị chết cháy mà còn làm hại Nhĩ Tình, Minh Ngọc. Thuần Phi còn là tay sai đắc lực giúp Nhàn Phi loại bỏ các chướng ngại để lên ngôi Kế Hoàng Hậu. Hồi sau, Thuần phi suy nghĩ thấu đáo, quay trở về bên Hoàng thượng nhưng không như mong muốn thời điểm này Hoàng thượng lại yêu da diết Anh Lạc.

Thuần Phi làm quá nhiều chuyện xấu

6. Vai diễn Nhĩ Tình (diễn viên Tô Thanh) trong Diên Hi Công Lược

Nhĩ Tình mặc dù đã kết hôn với Phó Hằng nhưng vẫn lét lút quan hệ với em trai của Phó Hằng làm mang thai và sinh con. Nghĩ rằng Nhĩ Tình chỉ gian xảo đến như vậy, nhưng Nhĩ Tình còn khiến Hoàng hậu tìm đến cái chết, nham hiểm nói rằng đứa con này là của Hoàng thượng.

Nhĩ Tình sau khi cưới Phó Hằng ngày càng trở nên quá đáng.

Hoàng hậu vì tưởng rằng tất cả mọi người đều dối trá với mình nên mới tự tử. Cuối cùng, Nhàn Phi mưu đồ mượn tay Anh Lạc để giết Nhĩ Tình khiến cho Hoàng thượng biết được điều này, làm Hoàng thượng nghĩ khác về Anh Lạc.

Không chỉ có gian tình với em trai Phó Hằng mà còn bức chết Hoàng hậu khi khai đứa con là của Hoàng thượng.

7. Vai diễn Minh Ngọc (diễn viên Khương Tử Tân) trong Diên Hi Công Lược

Kết phim của vai diễn Minh Ngọc cũng sầu não không kém khi bị dày vò bởi cả Nhàn Phi lẫn Thuần Phi. Sau khi Hoàng hậu tự vẫn, Minh Ngọc chuyển về cung của Thuần Phi, bị Thuần Phi làm cho khổ sở bằng cách châm nhiều kim thép vào người. Anh Lạc sau khi biết tin, cứu Minh Ngọc ra. Anh Lạc cũng biết được Minh Ngọc yêu Hải Lan Sát, liền làm “bà mối” cho Minh Ngọc. Minh Ngọc cũng đã chuẩn bị đồ cưới chỉ chờ ngày Hải Lan Sát rước về.

Không may mắn, Nhàn Phi lại chuốc thuốc Minh Ngọc và Hải Lan Sát, khiến Minh Ngọc có mang và lấy chuyện này ép buộc Minh Ngọc phải chống lại Anh Lạc. Nhưng Minh Ngọc và Anh Lạc lại cùng nhau tháo gỡ hiểu lầm, dập tắt tính toán của Nhàn Phi. Sau này, Anh Lạc cũng xin tác hợp cho Minh Ngọc, tuy nhiên, lúc này cô đã có em bé, Nhàn Phi biết được nên Minh Ngọc đã tìm đến cái chết để bảo vệ người mình yêu và Anh Lạc.

Minh Ngọc tự dùng kéo tự sát trước ngày gả cho Hải Lan Sát

Tuy vậy vẫn có một lý do khác lý giải cho cái chết của Minh Ngọc, đó là do Thuần Phi bức hại và trong tim của Minh Ngọc vẫn còn kim châm của Thuần Phi}.

8. Vai diễn Phó Hằng (diễn viên Hứa Khải)

Sau khi kết hôn với Nhĩ Tình, Phó Hằng cảm thấy hối hận và muốn ly hôn nên anh một lòng lập chiến công để có thể bỏ Nhĩ Tình và cưới Anh Lạc. Nhưng, sau khi ghi công quay về, Nhĩ Tình lại quan hệ lén lút với em Phó Hằng đến có mang còn Anh Lạc đã trở thành ái phi bên cạnh Hoàng thượng, thời gian đó nàng đã là Lệnh Phi. Lúc sau, Anh Lạc bị bệnh, Phó Hằng vì người mình thầm thương trộm nhớ đi tìm thuốc, bị trúng độc. Dù sức khỏe yếu, song vẫn một mực ra chiến trường đứng đầu ba quân, tử nạn ở chiến trường.

Phó Hằng luôn hối hận vì cưới Nhĩ Tình

Hình ảnh tiều tụy của Phó Hằng khiến người xem thương xót.

Sau khi cuộc đời của các nhân vật bị lộ, cộng đồng mạng Trung Quốc đã vô cùng phẫn nộ, dứt khoát bỏ theo dõi phim Diên Hi Công Lược: “Tẩy chay phim thôi, kết thúc chẳng có hậu tí gì”, “Mấy phim hè năm nay bị gì không biết toàn ngược đến tàn tạ”, “Dẹp đi. Hoàng thượng cuối cùng để làm cảnh hay sao mà các mẹ hại nhau loạn xạ như vậy cũng không biết?”, “Cái hậu cung của Càn Long sao thê thảm vậy?”,... Theo quan điểm của bạn, sau khi nghe kết cục của bộ phim, bạn vẫn là fan trung thành của Diên Hi Công Lược chứ?

Tin liên quan

Bình luận ()

Từ khóa hot

321phim là trang xem phim HD không quảng cáo hoàn toàn miễn phí thích hợp...

239 0

Tết Trung thu là dịp mà con cháu trong nhà đoàn viên cùng bố mẹ, ông...

162 0

Thành công ở cả các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình lẫn nhạc kịch, nữ diễn...

18 0
banner right
banner b