Xin chào thuê bao 0999999999
321phim Tin tức Cùng xem những loài cộng sinh ghê rợn sẽ có mặt trong Venom

Cùng xem những loài cộng sinh ghê rợn sẽ có mặt trong Venom

Đăng bởi: Mọt phim 85

Bộ phim ngoại truyện của “Spider-Man” do Sony sản xuất sẽ cho biết thêm nhiều loại cộng sinh (symbiote) khác nhau .

“Venom” thuộc Vũ trụ Điện ảnh Người Nhện của riêng Sony, và không liên quan tới MCU của Marvel Studios cùng Disney. Tác phẩm được dựng lên dựa trên nội dung của loạt truyện tranh Lethal Protector của Marvel. Tại đó, Venom (Tom Hardy) chống lại những thí nghiệm khủng khiếp đầy tội ác của tổ chức Life Foundation.

5 loại cộng sinh khác nhau” Riot, Scream, Agony, Lasher và Phage đã được tổ chức tội ác này tạo ra từ những mẫu vật của Venom ngoài không gian rơi xuống . Các trailer của bộ phim mới chỉ hé lộ được 4 trong số 5 loài này, và mỗi loài lại có một dạng sức mạnh khác nhau.

Riot

venom

Tại sự kiện Comic-Con mới đây ở San Diego, đoàn làm phim xác nhận Riot là phản diện chính trong phim sau khi chiếm lấy cơ thể của Carlton Drake (Riz Ahmed). Nhưng, nhiều nguy cơ Riot sẽ thường xuyên thay đổi vật chủ để gây khó khăn cho Eddie Brock / Venom. Khác với nguyên tác Riot sở hữu lưỡi dao sắc lẹm màu đỏ và bạc, thay vì xanh và xám như nguyên tác.

Scream

venom

Trong đoạn trailer mới có cảnh một người phụ nữ bị loại cộng sinh chiếm, tạo nên mộ con dao ở tay và gai góc phía sau lưng. Đây là Scream, nhưng sức mạnh của giống này trên phim lại gần giống như Phage và Lasher ở truyện tranh. Nhân vật nữ ở đây tên là Donna Diego, do Michelle Lee thể hiện. Cô là một bác sĩ người Hoa và vô tình có mặt ở gần hiện trường nơi các loài cộng sinh đổ bộ xuống Trái đất.

Phage

venom

Tập đoàn đen tối Life Foundation quyết tâm tìm đủ các loài cộng sinh như trailer của Venom đã tiết lộ. Một trong số đó có màu vàng, và người hâm mộ dự đoán đây chính là Phage, dù nó ở nguyên tác có màu cam.

Toxin

venom

Thứ cộng sinh tiếp theo mang màu xanh - vàng khá nổi bật, và hoàn toàn không giống loài nào ở nguyên tác. Đó có thể là Toxin, và nạn nhân của nó do diễn viên Reid Scott thể hiện.

Vẫn chưa rõ loại cộng sinh Lasher có xuất hiện trong phim hay không. Theo trailer thì vẫn còn rất nhiều nỗi kinh hoàng được gieo rắc. Mới chỉ Riot được xác nhận là đối thủ chính của Venom, và nhiều khả năng Scream, Phage, Toxin hay Lasher sẽ được để dành cho các tác phẩm tiếp theo. Bộ phim Venom dự kiến công chiếu từ 4/10.

Tin liên quan

Bình luận ()

Từ khóa hot

Tưởng cao thủ tình trường thế nào, hóa ra Dũng (Anh Vũ) cũng có ngày bị ghen ngược,...

54 0

Thành công ở cả các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình lẫn nhạc kịch, nữ diễn...

62 0
banner right
banner b